Cơ hội học, làm việc và định cư tại Canada bạn không nên bỏ qua

Hơn nữa, Canada có học phí lẫn chi phí ăn ở rất thấp so với các nước phát triển khác. Học phí tại Canada chỉ bằng 50% so với mặt bằng chung.

dai-hoc-manitoba

Học tập, làm việc và cơ hội định cư Canada.Thông qua học tập tại các trường đại học hàng đầu của Canada giúp sinh viên dễ dàng có được cơ hội việc làm và định cư lâu dài tại Canada.

Chính sách việc làm và cơ hội định cư thông thoáng tại Canada
Du học Canada – hiện đang là sự lựa chọn của nhiều du học sinh bởi cơ hội định cư dễ dàng và việc làm đa dạng. Chỉ sau 12 tháng làm việc đã được nộp đơn xin định cư. Đối với những ai mong muốn định cư tại Canada thì tấm bằng đại học là hành trang không thể thiếu. Đặc biệt nếu đó là tấm bằng được cấp bởi một trường đại học hàng đầu Canada sẽ mở ra rất nhiều cơ hội việc làm.

Hơn nữa, Canada có học phí lẫn chi phí ăn ở rất thấp so với các nước phát triển khác. Học phí tại Canada chỉ bằng 50% so với mặt bằng chung. Còn chi phí ăn ở tùy vào từng khu vực nhưng nhìn chung sẽ thấp hơn 20 – 40%. Ngoài ra ở một số tỉnh còn có chương trình hoàn trả học phí sau khi tốt nghiệp nếu sinh viên làm việc tại Canada.

Đặc biệt sinh viên quốc tế còn được tự do làm thêm trong khuôn viên trường trong thời gian học tập. Sau 6 tháng học tập sẽ được làm bán thời gian 20h mỗi tuần. Trong các kỳ nghỉ các sẽ được làm toàn thời gian thoải mái. Ngoài ra các trường còn có chương trình thực tập hưởng lương như Đại Học Manitoba, Cao đẳng Sheridan.
Những chính sách việc làm và cơ hội định cư Canada đang mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế .
Để biết thêm chi tiết về lộ trình học tập, cơ hội việc làm và chính sách định cư Canada

Xin mời các bạn đến văn phòng tuyển sinh quốc tế AMV để được tư vấn chi tiết .

AMV Xin giới thiệu trường đại học hàng đầu Canada có tuyển sinh tại Việt Nam là Đại học Manitoba, được xếp hạng thứ hai và thứ 30 trên thế giới. Đại học Manitoba là một ngôi trường rộng lớn với hơn 80 chương trình đào tạo để sinh viên lựa chọn. Đặc biệt sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được hoàn trả 60% học phí thông qua thuế thu nhập trong suốt 06 năm.
Việc học tại những trường đại học hàng đầu Canada không hề khó khăn như nhiều người thường nghĩ. Chỉ cần nắm được những yêu cầu từ trường và các thủ tục cần thiết thì sẽ không còn trở ngại. Tất cả các thắc mắc về vấn đề du học, việc làm và sẽ đươc giải đáp tại Văn Phòng AMV .

Đại học Manitoba (sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được hoàn trả 60% học phí thông qua thuế thu nhập trong suốt 06 năm.)

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *