Centennial College trường cao đẳng tốt, một giải pháp tuyệt vời cho các bạn muốn du học tại Canada

Đặc biệt sinh viên có khả năng định cư tại Canada chỉ sau 1 năm tốt nghiệp và đã đi làm tại Canada. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được trường cố vấn rất tận tình về làm việc và định cư.

Thành lập năm 1966, Centennial College là trường cao đẳng cộng lập đầu tiên ở thành phố sôi động và đa văn hóa Toronto, tỉnh Ontario, được chính phủ công nhận với hơn 400 giảng viên, 12.000 sinh viên học toàn thời gian và 28.000 sinh viên học bán thời gian. Centennial là một trong bốn trường cao đẳng đáp ứng tất cả năm tiêu chí về chất lượng đào tạo do cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định, đồng thời cũng là một trong những trường cao đẳng phát triển nhanh nhất ở tỉnh với 4 cơ sở hiện đại.

centennial-college

Trường có các chương trình Cao đẳng và Cử nhân (2 – 4 năm), đào tạo đa dạng hơn 300 chuyên ngành như kinh tế, truyền thông và thiết kế, marketing, dịch vụ khách hàng, cơ khí kỹ thuật, công nghệ sinh học, chăm sóc sức khỏe, quản trị du lịch khách sạn, sản xuất và giao thông vận tải cũng như các khóa tiếng Anh đầu vào. Phần lớn các chuyên ngành đào tạo có chương trình thực tập hưởng lương 4 tháng. Không cần chứng chỉ TOEFL – IELTS. Chương trình cao đẳng tại Centennial chuyển tiếp lên nhiều trường đại học ở Canada. Tỉ lệ học viên tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp rất cao, hơn 80%.

Các khu học xá của trường đều sạch đẹp, được trang bị đầy đủ tiện nghi như thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, các thiết bị, mỹ nghệ, các trung tâm thể thao … Các học viên cũng có cơ hội tham gia rất nhiều hoạt động thể thao và ngoại khóa.

Centennial có chương trình định hướng cho sinh viên hằng tuần bằng các buổi gặp gỡ với đại diện trường hoặc các sinh viên khác trong trường nhằm giúp sinh viên mới có cơ hội hòa nhập nhanh chóng và dễ dàng hơn với môi trường sống mới.

Đặc biệt sinh viên có khả năng định cư tại Canada chỉ sau 1 năm tốt nghiệp và đã đi làm tại Canada. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được trường cố vấn rất tận tình về làm việc và định cư.

Chương trình đào tạo:

– Tiếng Anh học thuật: Kiểm tra đầu vào miễn phí, chương trình đào tạo theo 3 cấp độ. Thời gian để hoàn thành 1 cấp độ: 1 kỳ (15 tuần).

– Khai giảng: Tháng 01, 05, 09. Chương trình Dự bị Đại học: 1 năm. Giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh, kỹ năng học tập và nghiên cứu các chuyên ngành: Community and Child Studies, Communications and Media, Hospitality, Pre-Business, Pre-Health.

– Chương trình Cao đẳng: 2 năm Các chuyên ngành: Kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Quản trị du lịch khách sạn, Cơ khí, Kỹ thuật, Kỹ sư phần mềm, Thiết kế Đồ họa, Phát triển game, Quảng cáo, Truyền thông, Y tá điều dưỡng…

– Chương trình Cử nhân: 4 năm Mạng máy tính và Truyền thông, Thiết kế hệ thống phần mềm, Y tá.

Trường có các khóa học về ngôn ngữ, chứng chỉ nghề (certificate), bằng cao đẳng (diploma), hoặc liên thông với các trường đại học danh tiếng như: Đại học York, Đại học Ryerson, Đại học Griffith, Đại học Athabasca.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *